Thư lãnh đạo công ty Toyota Việt Nam

SỐ 32 THÁNG 06/2013 – NHỊP CẦU TOYOTA

Quý khách thân mến,

       Từ chiếc máy dệt tự động nổi tiếng đầu tiên mang thương hiệu Nhật của cha là Ngài Sakichi Toyoda, Kiichiro Toyoda cùng các đồng sự của mình đã chế tạo thành công chiếc xe tải G1 và mẫu sendan AA, tiến tới thành lập Tập đoàn ô tô Toyoda Nhật Bản vào năm 1937. Từ đó đến nay, cùng với niềm tin và sự ủng hộ ngày càng lớn của khách hàng, Tập đoàn Toyota vừa vinh dự kỷ niệm 75 năm thành lập – 75 năm của những nỗ lực không ngừng nghỉ, 75 năm của những thành tựu đáng tự hào, 75 năm của những đóng góp to lớn vào ngành công nghiệp ô tô thế giới, 75 năm theo đuổi “những chiếc xe tốt hơn nữa” “vì một xã hội tốt đẹp hơn”!

       Tiếp tục kế thừa lịch sử huy hoàng của thương hiệu Toyota toàn cầu, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã không ngừng phấn đấu trong 18 năm qua với sứ mệnh trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đem đến những chuẩn mực về sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp, giữ vững tinh thần “là công dân tốt trong cộng đồng sở tại” với những chương trình đóng góp xã hội thiết thực, bền vững. Toyota Việt Nam từ ngày đầu chỉ có 2 mẫu xe (năm 1996) thì nay đã có dòng sản phẩm tuơng đối hoàn chỉnh với 11 mẫu xe các loại; sản lượng sản xuất trong năm đầu tiên chỉ là 200 xe thì nay đã có thể sản xuất trên 30,000 xe/năm; hệ thống của Toyota Việt Nam cũng được trải dài trên toàn quốc với con số 35 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền chính hãng. Trong nhiều năm Toyota Việt Nam luôn giữ vị trí số 1 về thị phần tại Việt Nam, năm 2012 là 31% với doanh số tích luỹ trên 231 ngàn xe; xe Toyota liên tục giữ 5 vị trí đầu tiên của TOP 10 xe được yêu thích nhất tại Việt Nam; tham gia hoạt động xuất khẩu của đất nước kể từ năm 2004 với kỷ lục xuất khẩu phụ tùng đạt trên 39 triệu đô la Mỹ năm 2012. Năm 2012 vừa qua Toyota Việt Nam cũng vinh dự được xã hội ghi nhận với giải thưởng “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”, cùng giải thưởng Vàng về “Chất lượng xuất xưởng” và danh hiệu “Nhà máy Toyota tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản. Thành quả đó có được là nhờ niềm tin và sự ủng hộ tích cực của Quý khách hàng – điều mà Toyota Việt Nam vô cùng biết ơn và hết sức trân trọng.

       Kính thưa Quý khách hàng, mặc dù đã đạt được những thành tựu nhất định và vui mừng với dấu hiệu ấm lên của thị trường kể từ đầu năm 2013, chúng tôi, Toyota Việt Nam, hiểu rằng bước đường phấn đấu vẫn còn dài và nhiều thách thức. Còn rất nhiều việc phải làm để Toyota Việt Nam có thể đóng góp nhiều nhất cho quá trình phổ cập xe hơi (Motorization) sẽ diễn ra tại Việt Nam trong vòng 5 – 10 năm tới, với mục tiêu là giữ vị trí số 1 về hài lòng khách hàng, số 1 về duy trì khách hàng và số 1 về thị phần.

       Tôi tin tưởng rằng, với tinh thần “Tái sinh” mạnh mẽ của Toyota toàn cầu – vì một Toyota hoàn toàn mới, với tấm lòng yêu mến và ủng hộ quý báu của Quý khách hàng, Toyota Việt Nam tự tin gánh vác sứ mệnh của thương hiệu Toyota – con đường đi từ số 8 mạnh mẽ đến số 10 hoàn hảo của truyền thống Nhật Bản. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho Toyota Việt Nam trong việc thực hiện sứ mệnh cao cả này!

                Tổng giám đốc

                  Yoshihisa Maruta


Bài liên quan

Toyota Thăng Long
Là đại diện chính thức của Công ty ôtô Toyota Việt Nam, hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữavà Cung cấp phụ tùng chính hãng...
Công ty Cổ Phần Toyota Thăng Long 10 năm phát triển, một chặng đường
Công ty Cổ Phần Toyota Thăng Long 10 năm phát triển, một chặng đường.

Toyota 16 chỗ

Toyota bán tải

Hỗ trợ trực tuyến

  

Ms Nga

0945 093 093

0945093093

Quảng cáo

Tin tức

TOYOTA ALTIS PHIÊN BẢN MỚI 2020

Các điểm thay đổi trên phiên bản Altis 1.8E

TOYOTA WIGO ƯU ĐÃI THÁNG 6

Chương trình Trả Góp ưu đãi mua Toyota Wigo

ƯU ĐÃI MUA XE TRẢ GÓP TRONG THÁNG 6, 7 TẠI TOYOTA...

ƯU ĐÃI MUA XE TRẢ GÓP TRONG THÁNG 6, 7 TẠI TOYOTA THĂNG LONG

Tin tức

TOYOTA ALTIS PHIÊN BẢN MỚI 2020

Các điểm thay đổi trên phiên bản Altis 1.8E

TOYOTA WIGO ƯU ĐÃI THÁNG 6

Chương trình Trả Góp ưu đãi mua Toyota Wigo

ƯU ĐÃI MUA XE TRẢ GÓP TRONG THÁNG 6, 7 TẠI TOYOTA...

ƯU ĐÃI MUA XE TRẢ GÓP TRONG THÁNG 6, 7 TẠI TOYOTA THĂNG LONG

Thông tin từ toyota

Công ty Cổ Phần Toyota Thăng Long 10 năm phát...

Công ty Cổ Phần Toyota Thăng Long 10 năm phát triển, một...

Toyota Thăng Long

Là đại diện chính thức của Công ty ôtô Toyota Việt Nam, hoạt...

Thư lãnh đạo công ty Toyota Việt Nam

SỐ 32 THÁNG 06/2013 – NHỊP CẦU TOYOTA